Chúng tôi có CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG “ĐẶT UY TÍN LÊN HÀNG ĐẦU”:

  • Nhận đặt hàng order gấp, giao ngay trong vòng 1 ngày.
  • Khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà và đợi hàng được giao trong thời gian nhanh nhất.
  • Vận chuyển (shipping) toàn quốc cho mọi khách hàng từ Bắc đến Nam.
  • Thủ tục thanh toán đơn giản, nhận hàng nhanh chóng.
  • Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi.
  • Phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp trước, trong và sau khi mua hàng.

Miễn 100% chi phí giao hàng trên toàn bộ các Quận nội thành Hồ Chí Minh với đơn hàng trị giá 1.000.000 VND trở lên.

Talauc.com luôn cố gắng mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất cho Quý khách hàng. Do vậy, ngoại trừ các mặt hàng hải sản tươi sống như: cua vua Tasmania, bào ngư, tôm hùm,…, thì những sản phẩm khác Talauc.com đã chịu toàn bộ chi phí vận chuyển. Đối với mặt hàng hải sản tươi sống, quý khách hàng chỉ phải trả thêm phí đóng gói ( thùng xốp, đá) và phí vận chuyển phát sinh ( có biên lai đính kèm)

Thời gian giao hàng:
Mong muốn hàng đến tay Quý khách là những sản phẩm tươi ngon nhất, nên sau khi nhận được xác nhận đơn hàng thành công, Talauc.com sẽ ship hàng trực tiếp từ Úc về Việt Nam. Quý khách hàng sẽ nhận được hàng vào chiều ngày hôm sau ( nếu đặt hàng vào buổi sáng hoặc trước 12h hôm trước), hoặc trên 24 tiếng đối với các đơn hàng phát sinh sau 12h.

Các đơn hàng đặc biệt hoặc yêu cầu giao gấp, thời gian giao hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để thỏa thuận với bộ phận giao hàng, các đơn hàng yêu cầu chế biến đặc biệt, vui lòng ghi chú vào khi đặt hàng.

Các tỉnh thành khác, thời gian giao hàng là từ 24 tiếng đến 72 tiếng (Vui lòng thỏa thuận trực tiếp)

Nếu quá thời hạn giao hàng Talauc.com đã cam kết mà Quý khách vẫn chưa nhận được sản phẩm đã đặt, Quý khách vui lòng thông báo tới bộ phận Chăm sóc khách hàng theo số điện thoại 097.101.1214 để được hỗ trợ.

Địa điểm nhận hàng: 
Quý khách có thể nhận sản phẩm tại các địa chỉ khác, không phải nơi ở. Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng cung cấp số điện thoại người nhận, thời gian người nhận có mặt để Talauc.com tiện liên hệ khi giao hàng.